Sự kiện

Hội trại Công ty cổ phần may Tam Quan

Ngày đăng: 13/08/2012

Nhằm hưởng ứng lễ phát động tháng công nhân 05/2012, đồng thời thiết thực chào mừng 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2012) và Quốc tế lao động (01/05). Ngày 29/04 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty đã phối hợp với Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên tổ chức hội trại Công ty cổ phần may Tam Quan.


Về tham dự hội trại có đồng chí Trương công Tịnh - Bí thư huyện ủy huyện Hoài Nhơn; đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hoài Nhơn; các đồng chí trong ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện; Chủ tịch Công đoàn các doanh nghiệp trên địa bàn huyện như: Công ty CP Thủy Sản Hoài Nhơn, Hợp tác xã đá Bình Đê, Doanh nghiệp tư nhân gỗ Quí, Công đoàn Phòng Giáo Dục, Công đoàn 17 xã, thị trấn, Ban chỉ huy đồn biên phòng 308; Tổng Giám đốc May Tam Quan – Ông Đào Huy Lẹ cùng toàn thể Ban lãnh đạo, CB-CNV công ty đã có mặt đầy đủ.


Hội trại bắt đầu từ 8h30 đến 21h cùng ngày với nhiều tiết mục đặc sắc và ý nghĩa. Khởi động là các trò chơi dân gian như: Bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố, đập niêu đất, cướp cờ đã thực sự khuấy động không khí của hội trại. Mọi người đến từ nhiều đơn vị khác nhau, gặp gỡ trong trò chơi, làm quen nhau và cùng chơi hết mình. Bên cạnh những trò chơi dân gian sinh động và hấp dẫn, Hội trại cũng tổ chức Giao lưu bóng chuyền tại sân bóng chuyền Đồn Biên phòng 308 và giao lưu Diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn” với 12 tiết mục do các đơn vị tự biên soạn, diễn xuất.


Sau một ngày vui chơi mệt nhoài, ai cũng ra về trong hào hứng và mong muốn hội trại sẽ kéo dài thêm nữa. Hội trại Công ty cổ phần may Tam Quan đã tạo cơ hội để anh chị em cán bộ, nhân viên trong Công ty giao lưu gặp gỡ và thư giãn với những trò chơi dân gian vui nhộn, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong hoạt động phong trào và là động lực cho CB-CNV hăng hái thi đua sản xuất kinh doanh đạt năng suất  và hiệu quả cao.


Một số hình ảnh tại hội trại