Sự kiện

NBC tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ

Ngày đăng: 27/07/2012

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2012), Lãnh đạo Tổng Công ty CP May Nhà Bè (NBC) đã phối hợp với Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc.


Từ ngày 23/07 đến ngày 27/07, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cùng các Công đoàn Bộ phận, Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã tổ chức chuyến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng và gia đình chính sách tại các tỉnh Vĩnh Long, Long An, Bình Thuận, Tp HCM,… Đây là hoạt động thường niên trong công tác đền ơn đáp nghĩa mà công ty vẫn thực hiện đều đặn hơn 20 năm qua.


Vào sáng 27/07, Ông Đinh Văn Thập – Đại diện Đảng ủy Tổng Công ty cùng các đồng chí trong Ban thường vụ và đại diện Đoàn Thanh niên đã đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Quận 7.


Cũng trong chuỗi hoạt động, tối 27/07, tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên NBC đã tham gia chương trình “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ”, cùng hàng ngàn đoàn viên thanh niên các đơn vị thắp sáng cho 13.800 ngôi mộ.


Hình ảnh các hoạt động:


 

 

 

 

   

 

 

 


Công đoàn NBC cùng Đoàn Thanh niên thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng
 

 

 

 

 

 


Đại diện Đảng ủy Tổng Công ty và Đoàn thanh niên NBC dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quận 7.Theo nhabe.com.vn