Sự kiện

Phát động thi đua đợt II năm 2012

Ngày đăng: 02/05/2012

“Kỷ luật – Trí tuệ - Sáng tạo” là chủ đề của phong trào thi đua đợt II, kéo dài từ 02/05/2012 – 31/08/2012 do Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè phát động.


Ngày 28/05 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè (NBC) đã tổ chức Lễ Tổng kết phong trào thi đua đợt I và Phát động phong trào thi đua đợt II năm 2012. Đến dự buổi lễ có Ông Phạm Phú Cường - Tổng Giám đốc Tổng công ty, các thành viên trong ban lãnh đạo cùng hơn 300 cán bộ đại diện từ các đơn vị trực thuộc NBC.


Trong 4 tháng đầu năm, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ được thực hiện nghiêm túc, các chỉ tiêu 5S cũng dần được đưa vào áp dụng triệt để. Bên cạnh đó, một số công trình được khởi công xây dựng hoàn tất hoặc đang trong quá trình hoàn tất đã góp phần nâng cao hình ảnh của Tổng công ty.


Tổng kết phong trào thi đua đợt I, Ban lãnh đạo đã ra quyết định khen tưởng cho hai tập thể sản xuất có thành tích tốt là khu II, khu IV; thưởng khuyến khích cá nhân cho cán bộ công nhân viên các đơn vị: Veston A, khu I, khu II, khu III, khu IV, khu V, xí nghiệp Bình Phát, xí nghiệp May Đo, Văn phòng Tổng công ty. Ngoài ra, theo quy chế thi đua hoàn thành kế hoạch sản xuất đợt I, các đơn vị: Veston A, khu I, khu II, khu III, khu IV, khu V, xí nghiệp Bình Phát, xí nghiệp Kontum, xí nghiệp May Đo, Văn phòng Tổng công ty và Khối kinh doanh cũng được tuyên dương, nhận thưởng.  Theo đó, tổng tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân trong đợt I/2012 là 6.840.842.704 đồng.


Cũng trong buổi lễ, để lập thành tích chào mừng 67 năm Cách Mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, đồng thời động viên toàn thể cán bộ công nhân viên phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch 2012, NBC đã phát động thi đua đợt II với mục tiêu “Chất lượng – năng suất – Thu nhập người lao động tháng sau cao hơn tháng trước”.


 

 

Theo nhabe.com.vn