Tin tức

Gerber Technology tiết lộ hệ thống trải vải mới chính xác

Ngày đăng: 21/08/2012

Gerber Technology tuyên bố sự ra đời của hệ thống trải vải chính xác mới nhất, GERBERspreader 250s, đỡ được các cuộn vải khối lượng lên tới 250 kg và trải vải với tốc độ lên tới 100 mét/phút mà không có sức căng. Ngoài ra, công nghệ chỉnh biên chính xác và chỉnh các lớp vải thẳng tối đa hóa việc sử dụng vải.

 


Ông Ron Elis, Giám đốc sản phẩm của Gerber Technology nói “Điều bổ sung này vào dòng sản phẩm GERBERspreader của chúng tôi làm cho các nhà sản xuất hàng may mặc cắt denim, nhung kẻ hoặc vải dệt kim trải ra từ các cuộn vải rất nặng. Nó cũng làm cho các nhà sản xuất hàng nội thất ô tô và ghế ngồi trên xe khách trải vật liệu dán lớp từ các cuộn rất to khi dùng một giá đỡ cực lớn có thể đỡ các cuộn vật liệu có đường kính tới 120 cm.


GERBERspreader 250 hiện có ở nhiều bề rộng. Nó tối đa hóa việc sử dụng vật liệu bằng cách sử dụng các tế bào quang điện hồng ngoại đảm bảo chỉnh thẳng biên và công nghệ xắp xếp thẳng các lớp vải để loại trừ được tổn hao vật liệu. Bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo tích hợp với máy, hệ thống có thể báo cáo lượng vật liệu được sử dụng từ một cuộn và tổng tổn hao do lỗi vật liệu.


GERBERspreader 250s giải quyết có hiệu quả các vấn đề an toàn và nhân trắc học ứng dụng của công nhân bằng một vài cách. Hệ thống cấp liệu của máy được trang bị cơ cấu làm ngiêng giá đỡ để làm ta có thể mắc/dỡ nhanh chóng và dễ dàng cuộn vật liệu và luồn/gỡ vật liệu ra. Một hệ thống cấp liệu tùy chọn nâng các cuộn vải nặng từ sàn nhà lên giá đỡ của máy và ngược lại, làm cho việc cấp trục vải vào máy hoặc dỡ trục vải ra khỏi máy dễ dàng và an toàn. Ngoài ra, các cảm biến đặt ở hai bên của GERBERspreader ngay lập tức dừng hệ thống khi trên đường vải đi gặp cản trở.


Nguyễn Hoàng Minh – vinatex.com
Theo www.fibre2fashion.com